Cổng tri thức PTIT

Marketing
Digital Marketing
Campaign & Event

Tin tức Khoa học công nghệ

Các tin tức mới nhất về Khoa học công nghê, các sự kiện nổi bật của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

PTIT VÀ ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY (AUSTRALIA) TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG (APCC) LẦN THỨ 28

Hội nghị APCC’23 là một hội nghị chuyên ngành truyền thông ở khu vực châu Á thái bình dương do 3 tổ chức truyền thông lớn thành lập là IEICE (Nhật Bản), CIC (Trung Quốc) và KICS (Hàn Quốc) với lịch sử 28 lần tổ chức. Mục tiêu của chuỗi hội nghị APCC là tạo ra một diễn đàn để các nhà khoa học và kỹ sư trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trong khu vực châu Á Thái Bình Dương nói riêng và toàn thế giới nói chung trao đổi những ý tưởng và hợp tác khoa học. Hội nghị APCC năm nay thu hút hơn 333 tác giả từ hơn 25 nước trên thế giới nộp bài. Số lượng tác giả tham dự hội nghị là 297 với 23 nước. 10 nước và vùng lãnh thổ có số lượng tác giả tham dự hội nghị nhiều nhất là: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Indonexia, Ấn Độ, Tunisia, Vietnam, Thụy Điển, và Đại Loan. Các nhà khoa học của Học viện đã tích cực tham gia và nắm giữ các vị trí quan trọng trong các khâu chuyên môn và tổ chức, điều hành Hội nghị.

Những kết quả ngoài mong đợi sau Hội nghị Thượng đỉnh về Công nghệ thông tin và Mã nguồn mở Châu Á - FOSSASIA SUMMIT 2024 tổ chức tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Hội nghị thượng đỉnh về Công nghệ thông tin và Mã nguồn mở Châu Á - FOSSASIA SUMMIT 2024 diễn ra tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở đào tạo Hà Nội (PTIT) từ ngày 8-10/4 đã tạo nên những dấu ấn đáng nhớ và thành công ngoài mong đợi. Sự kiện đã chứng minh sức hút lớn đối với cộng đồng công nghệ trên toàn thế giới khi thu hút khoảng 6.000 người tham dự từ 60 quốc gia, gấp đôi so với dự kiến ban đầu.
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG THẢO LUẬN VỀ THÚC ĐẨY HOẠT ĐỘNG KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO VỚI VMO HOLDINGS VÀ THE HASHGRAPH ASSOCIATION
Ngày 18/03/2024, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, đại diễn ban lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã có buổi gặp mặt với đại diện công ty cổ phần công nghệ VMO Holdings (VMO) và hệ sinh thái khởi nghiệp The Hashgraph Association (THA) để thảo luận về chương trình "Deep Tech Venture".
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông thảo luận về hợp tác nghiên cứu và đào tạo nhân tài cùng Tập đoàn Huawei
Ngày 03/04/2024, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tiếp đón đoàn đại diện ban lãnh đạo của Tập đoàn Huawei tại cơ sở đào tạo tại Hà Nội của Học viện.
[HTTT] SAMSUNG R&D – TÌM KIẾM VÀ KHÁM PHÁ NHÂN TÀI VIỆT
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG STP 2024 ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI. Những giá trị về tiền mặt và phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ các bạn chinh phục. trình STP dành cho các bạn sinh viên học hệ Đại học hoặc Thạc sỹ